Tiểu sử diễn viên Lương Thu Trang Sexy và nóng bỏng

Diễn Viên Lương Thu Trang một trong những gương mặt nổi đình đám thời gian gần đây qua nhiều bộ phim truyền hình. Vậy Lương Thu Trang là ai? Tiểu sử diễn viên Lương Thu Trang như thế nào? Mời quý vị cùng tạp chí gái đẹp cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Diễn viên Lương Thu Trang là ai?

Lương Thu Trang (sinh năm 1990) là một nữ diễn viên truyền hình người Việt Nam. Xuất thân ban đầu là diễn viên kịch, Thu Trang lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình và thành công với một số bộ phim như Những cô gái trong thành phố, Hướng dương ngược nắng. Nguồn Lương Thu Trang – Wikipedia tiếng Việt.

Lương Thu Trang, sinh năm 1990, tại Tuyên Quang, trong gia đình không theo nghệ thuật nhưng bố mẹ luôn ủng hộ cô theo đuổi nghệ thuật.[3] Học xong cấp 3, Thu Trang nộp đơn dự thi vào khoa thanh nhạc của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội nhưng khoa hết chỉ tiêu nên chuyển sang thi diễn viên, sau vài tiểu phẩm Thu Trang đã thi đậu. Tốt nghiệp cô đầu quân vào Nhà hát Tuổi Trẻ chuyên đóng kịch với các vai đào thương.

Năm 2018, Thu Trang chuyển hướng sang đóng phim truyền hình và được chú ý với khán giả qua một số vai diễn như Cúc trong Những cô gái trong thành phố, vai kế tiếp trong Những nhân viên gương mẫu, vai Hoà trong phim Mùa xuân ở lại. Năm 2020, cô gây ấn tượng qua vai diễn Minh trong Hướng dương ngược nắng và giúp cô có mặt trong đề cử Ấn tượng VTV.[6] Năm 2021, Lương Thu Trang vào vai Hoa, một nữ nhà văn trinh thám trong phim Mặt nạ gương.

Diễn viên Lương Thu Trang tên thật là gì

Diễn viên Lương Thu Trang tên thật là Lương Thu Trang.

Diễn viên Lương Thu Trang sinh năm bao nhiêu?

Diễn viên Lương Thu Trang sinh năm 1990. Tại Tuyên Quang.

Diễn viên Lương Thu Trang năm 2022 bao nhiêu tuổi?

Năm 2022 diễn viên Lương Thu Trang 33 tuổi.

Diễn viên Lương Thu Trang thuộc con giáp nào?

Diễn viên Lương Thu Trang sinh năm 1990 vậy thuộc con giáp Canh Ngọ.

Diễn viên Lương Thu Trang thuộc cung hoàng đạo nào?

Lương Thu Trang thuộc cung Kim Ngưu.

Diễn viên Lương Thu Trang quê ở đâu?

Diễn Viên Lương Thu Trang quê ở Tuyên Quang.

Diễn viên Lương Thu Trang hiện tại đang sinh sống ở đâu?

Lương Thu Trang hiện đang sống tại Hà Nội.

Diễn viên Lương Thu Trang dân tộc gì?

Lương Thu Trang dân tộc  gì hiện chưa có thông tin chính thống đăng tin.

Diễn viên Lương Thu Trang quốc tịch gì?

Quốc tịch Việt Nam.

Diễn viên Lương Thu Trang học trường gì?

Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.
Diễn viên Lương Thu Trang học ngành gì

Diễn Viên.

Diễn viên Lương Thu Trang cao bao nhiêu

1m68.
Diễn viên Lương Thu Trang cân nặng bao nhiêu

Tạp chí gái đẹp sẽ cập nhật thông tin này sau.
Diễn viên Lương Thu Trang số đo ba vòng

Tạp chí gái đẹp sẽ cập nhật thông tin này sau.

Sự nghiệp Diễn viên Lương Thu Trang

Sự nghiệp diễn viên Lương Thu Trang giai đoạn 2011 tới 2017

Định mệnh đến với diễn xuất của Lương Thu Trang là khi cô mới tốt nghiệp cấp 3. Khi đó từng trượt thi vào Khoa Thanh Nhạc của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội vì lý do đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Khiến cô phải chọn Khoa Diễn Viên và trúng tuyển nhanh chóng sau đó.

Năm 2011, Thu Trang tốt nghiệp loại tốt ở chuyên môn Diễn viên. Sau đó, cô đầu quân vào Nhà hát Tuổi trẻ để chuyên đóng kịch. Trong bảy năm ăn tập tại Nhà hát, cô quyết định dành trọn tình yêu cho sân khấu và từ chối nhiều lời mời đóng phim.

Khi đó chính Nghệ sĩ Chí Trung trong một lần xem cô diễn kịch đã nhận xét: “Thu Trang là ngôi sao trẻ mới nổi của nhà hát với các vai đào bi thương”. Còn diễn viên Hoa Thúy nhận xét “Thu Trang là cô gái xinh đẹp và luôn có ý thức làm nghề của một diễn viên chân chính”.

Sự nghiệp diễn viễn Lương Thu Trang năm 2018 tới đầu 2019

Năm 2018, Thu Trang lúc này đã 28 tuổi thì cô chịu mới thử sức với phim ảnh. Nhờ vào khả năng diễn xuất đã khẳng định từ trước, cô thể hiện xuất sắc ngay trong lần đầu diễn phim truyền hình với vai “Cúc” trong “Những cô gái trong thành phố”.

Được biết chính đạo diễn Vũ Trường Khoa khi ấy đã phải sửa kịch bản. Biến nhân vật “Cúc” trở thành mẹ đơn thân phải sống xa con cho giống với Thu Trang ngoài đời thật. Khi đó người ta thấy Thu Trang lột tả được rất chân thật về cuộc sống của bà mẹ đơn thân như cô.

Sự nghiệp diễn viên Lương Thu Trang năm 2019 tới 2020

Năm 2019, cô nhận vai thứ hai trong “Những nhân viên công sở” nhưng không gây nhiều chú ý. Do cô vốn xuất thân từ nông thôn nên phong cách diễn xuất của cô trong phim này được đánh giá là khá gượng nhưng vẫn rất tự nhiên.

Mãi đến đến Tết 2020 thì Thu Trang mới có dịp tạo thêm ấn tượng với khán giả phim truyện. Qua đó cô vào vai cô giáo “Hòa” ở phim Tết “Mùa xuân ở lại”. Dù tác phẩm chỉ dài bốn tập nhưng tạo hiệu ứng tốt. Với cá nhân “Hòa” thì Thu Trang nhận nhiều tình cảm của khán giả.

Được biết trong chính phim này, Thu Trang đã rất áp lực trong hai ngày đầu quay phim. Khi chủ nhiệm sản xuất sắp xếp cho cô phải đóng trước tất cả cảnh khóc. Riêng với cô thì cô sợ lặp lại hình ảnh bi thương của Cúc trong “Những cô gái trong thành phố”.

Khi ấy, Đạo diễn Danh Dũng thậm chí dự định chuyển hướng toàn bộ tâm lý nhân vật “Hòa” vì sợ cô không thể diễn được tính cách mới. Tuy nhiên, nhờ vào nỗ lực thì Thu Trang vẫn đáp ứng đoàn phim. Đến ngày đóng máy thứ ba thì Thu Trang đã đóng được những cảnh ra chất tưng tửng và năng động của “Hòa”. Đồng thời cũng chịu để tóc ngắn để phù hợp hơn.

Sự nghiệp diễn viên Lương Thu Trang năm 2021 tới nay

Sang năm 2021, Thu Trang tiếp tục thử sức thành công khi nhận một vai khác mang tính cách nhân vật mới trong phim “Hướng Dương Ngược Nắng” cho đài VTV đồng sản xuất. Dù phim được đánh giá là có cái kết nhạt, nhưng cũng nhờ vào lối diễn xuất tự nhiên đặc trưng mà Thu Trang vẫn nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Đến với giữa năm 2021 thì Thu Trang tiết lộ mình đang quay phim mới – “Bí mật trong khung cửa”. Được biết đây chính là phần phim tiếp theo giữa cô và VTV ưu ái cộng tác. Qua đó, cô chia sẻ mình rất hạnh phúc vì được trải nghiệm nhiều cuộc đời khác sau nhiều bộ phim. Lúc này tên tuổi của Thu Trang như là 1 ngôi sao mới nổi của màn ảnh điện ảnh phía Bắc.

“Là diễn viên mới nổi nhưng tôi luôn ý thức về chỗ đứng của mình và để không bị cuốn theo lời tán thưởng của khán giả. Với tôi thì mỗi bộ phim là thành công của ê kíp và mọi người làm việc vì nhau nên luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp”, Thu Trang khiêm tốn nói vào 2021.

Diễn viên Lương Thu Trang có những tác phẩm gì nổi tiếng ?

🎬 Những cô gái trong thành phố,

🎬 Những nhân viên công sở,

🎬 Mùa xuân ở lại,

🎬 Hướng dương ngược nắng,

🎬 Bí mật trong khung cửa.

Diễn viên Lương Thu Trang hồi trẻ ra sao ?

Thông tin về diễn viên Lương Thu Trang hồi trẻ hiện có rất ít. Chỉ biết rằng cô đến với nghệ thuật diễn xuất sau khi mình trượt thi thanh nhạc tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội do vượt chỉ tiêu tuyển sinh.

Diễn viên Lương Thu Trang cuộc sống hiện tại như thế nào ?

Hiện tại diễn viên Thu Trang vẫn đang diễn xuất nghệ thuật đều đặn sau nhiều thành công với loạt phim truyền hình đình đám. Được biết cô đang tham gia diễn xuất trong phim mới của đài VTV là “Bí mật trong khung cửa”, và dự kiến sẽ công chiếu vào mùa thu năm 2021.

Cô cũng chia sẻ thêm về sự kiện một lần đổ vỡ hôn nhân rằng mình sẽ khẳng định rất khó để thay đổi mẫu người bạn trai lý tưởng. Xét về bản thân ở thời điểm kết hôn thì ông xã là người có điều kiện nên nữ diễn viên trẻ có được sự bao bọc và yêu thương. Cho đến khi hôn nhân đổ vỡ thì cô mới thay đổi nhiều trong suy nghĩ về vai trò vợ chồng trong gia đình.

Cô nhận ra rằng bất cứ người đàn ông nào đến với mình thì cả 2 đều phải tự kiếm tiền ổn định trước đó. Để đến một ngày nào đó khi một trong hai không còn người còn lại bên cạnh nữa thì cũng phải làm thế nào. Đồng thời cũng nhận nhận định phụ nữ nên là một cá thể độc lập, bớt đi tính sở hữu vì ai cũng có công việc và mối quan tâm bên ngoài,…

Mặc dù đã “đường ai nấy đi” đã lâu nhưng Thu Trang vẫn dành những lời khen ngợi cho chồng cũ trên sóng truyền hình lần đó. Cô thẳng thắn nhận xét về anh là “Nếu xét về độ hoàn hảo thì tôi chấm anh ấy được 8 điểm. Vì anh ấy rất yêu thương chăm sóc tôi và con”…

Cho đến hiện tại thì nữ diễn viên vẫn đang sống khá hạnh phúc với vai trò mẹ đơn thân. Ấy một phần là vì cô đã có được cuộc sống diễn xuất phim ảnh vô cùng ổn định. Cộng với việc con trai rất ngoan giỏi và thường phụ giúp chuyện gia đình với cô.

Diễn viên Lương Thu Trang Facebook có tên là gì ?

⭐ Tài khoản Facebook Lương Thu Trang cá nhân: https://www.fb.com/trang.chip.9699

⭐ Tài khoản Facebook Lương Thu Trang fanpage: https://www.fb.com/dienvienluongthutrang

Diễn viên Lương Thu Trang Instagram có tên là gì ?

⭐ Tài khoản Instagram Lương Thu Trang chính thức: https://www.instagram.com/__thutrang90__/?

Vừa rồi là những thông tin tổng hợp và cập nhật mới nhất về diễn viên Lương Thu Trang. Xin chúc cô sẽ ngày càng phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình hơn nữa cũng như sẽ mãi hạnh phúc với con trai nhỏ trong cuộc sống hôn nhân tương lai của mình.

Ảnh đẹp diễn viên Lương Thu Trang

Dưới đây là những short ảnh diễn viên Lương Thu Trang được tạp chí gái đẹp sexy tổng hợp. Chúng tôi không sở hữu bức ảnh này. Những bức ảnh này hoàn toàn được tổng hợp ở các website online. Các bức ảnh được tổng hợp như: Lương Thu Trang Bikini, Lương Thu Trang Sexy, ảnh đẹp Lương Thu Trang, ảnh lương Thu Trang…

Xem thêm các bộ ảnh đẹp của các diễn viên người nổi tiếng khác:

3 thoughts on “Tiểu sử diễn viên Lương Thu Trang Sexy và nóng bỏng

  1. Pingback: Tiểu sử Huyền Lizzie: Ngắm bộ ảnh đẹp sexy Huyền Lizzie mặc Bikini siêu hot - Tạp Chí Ảnh Gái Đẹp, Gái xinh, Người Mẫu, Người Nổi Tiếng, Diễn Viên

  2. Pingback: 50+bộ ảnh nóng bỏng của nữ chính Phạm Ngọc Anh trong Phố Trong Làng I Sexy

  3. Pingback: Hot Girl Ngô Lệ Quyên Phố Trong Làng tiểu sử và những bức ảnh đẹp nhất về Ngô Lệ Quyên - Tạp Chí Ảnh Gái Đẹp, Gái xinh, Người Mẫu, Người Nổi Tiếng, Diễn Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *