Đua ngựa 3D Iwin Club để trở thành tay đua tỷ phú mới nhất

Đua ngựa 3D Iwin Club tuy lạ mà quen, ai mà từng chưa nghe trò đưa ngựa bao giờ nhỉ nhưng lạ ở đây là trò chơi này được mô phỏng bằng hình ảnh 3D. Từ khi sân chơi ra mắt trò chơi này đã để lại cho mọi người tò mò và thu hút lượng người chơi không hề nhỏ trong những ngày ra mắt. Để có trải nghiệm thú vị anh em nên theo dõi bài viết dưới đây.

Những ưu điểm thu hút Đua ngựa 3D Iwin Club

Giao diện lôi cuốn

Giao diện với những hình ảnh của những chiến mã với một sân đua ngựa cực thật chính là một trong những điểm cộng lớn cho tựa game này. Khi nhìn vào thì người chơi ngay lập tức sẽ bị thu hút và mê hoặc muốn tham gia nhanh chóng.

Tỷ lệ cược cao hiếm thấy

Một ưu điểm mà sân chơi này đã làm được tốt hơn rất nhiều so với các địa chỉ khác trên thị trường đó chính là tạo cơ hội tỷ lệ cược thắng cao cho người chơi. Hầu hết tỷ lệ sàn sẽ rơi vào hơn 60% đến 70% nhưng xác suất thắng tại đây cao tới con số 80% lận. Vì thế mà trò chơi này tại sân chơi này rất được ưa chuộng.

>> Xem thêm: Bài Liêng Iwin Là Gì & 3 Mẹo Tính Bài Đối Thủ Đẳng Cấp

Luật chơi cực dễ cho tân thủ

Về luật chơi thì không có gì đặc biệt cũng không có là quá khó đối với những anh em chưa từng thử qua bao giờ. Cách chơi như sau mỗi người chơi sẽ có 8 lựa chọn chiến mã mà hệ thống đưa ra. Thời gian cho mỗi vòng đua là 45 giây. Khi tham gia vào vòng đua ngựa game thủ có thể tùy ý lựa chọn và cược vào mình suy đoán trúng. Không giới hạn ô cược, có thể cược 1 ô hoặc có thể 2 ô.

Các Vé cược cơ bản trong Đua ngựa 3D Iwin Club

Để các anh em tân thủ dễ dàng và nắm rõ được các vé cược có trong mỗi trận thì dưới đây sẽ liệt kê ra cho chúng ta thấy toàn bộ thông tin về vé cược:

  • Vé cược phổ biến và tân thủ nên sử dụng nhất là vé cược đua ngựa Win có nghĩa chọn 1 con ngựa trong đàn ngựa và suy đoán nó sẽ có khả năng về nhất.
  • Vé cược giành giải cao nhất là vé First Four có nghĩa là nếu người chơi cược trúng vào cả 4 con ngựa dẫn đầu.
  • Vé cược Flaca yêu cầu cược vào 6 con ngựa và phải đúng ít nhất 3 con dành được thứ hạng cao nhất
  • Vé cược Trio thì đơn giản hơn khi cược 3 con nhưng không yêu cầu thứ hạng
  • Vé Tierce yêu cầu game thủ cược ít nhất 1 trong 3 con sẽ có con về hạng nhất, nhì hoặc 3

Còn chần chờ gì không tham gia ngay Đua ngựa 3D Iwin Club không sẽ hối hận mất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *