Dương vật giả là gì? Cơ chế hoạt động của dương vật giả bạn cần nắm

Thị trường đồ chơi tình dục luôn sôi động bởi sự xuất hiện của các dòng dương vật giả. Đây là món đồ chơi tình dục được phái đẹp ưa chuộng và nhiều bạn gái tin dùng để giải tỏa sinh lý. Với thiết kế mô phỏng hoàn hảo dương vật thật cùng nhiều tính năng cao cấp, đây là sản phẩm tốt nhất mà chị em có thể tin dùng.

Và theo mình biết thì có nhiều vợ hay chị em gái cảm thấy không thỏa mãn tình dục vì người tình không đáp ứng đủ, cũng có nhiều chị em muốn tìm đến đồ chơi tình dục để giải tỏa sinh lý nhưng lại ngại một vấn đề nào đó, không muốn mua trực tiếp và ít khi trao đổi vấn đề này với người tình của mình.

Thực tế, đồ chơi tình dục không xấu hay hại gì mà còn có tác dụng rất lớn trong việc đảm bảo hạnh phúc bản thân và gia đình, một khi sinh lý phụ nữ được giải tỏa sẽ cảm thấy tự tin, xinh đẹp và năng động hơn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu dương vật giả là gì, tại sao bạn nên sử dụng nó và các cơ chế của nó.

1. Dương vật giả là gì

Dương vật giả hay còn gọi là cu giả hay DVG, đây là sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho nữ giới nhằm hỗ trợ cho việc thủ dâm hay giao hợp và tạo màn dạo đầu thêm phần hưng phấn. Dòng sản phẩm này thường được sử dụng qua âm đạo, miệng hoặc hậu môn của phụ nữ, thường có kích thước và hình dáng rất giống dương vật thật.

Đối với một số sản phẩm cao cấp còn tích hợp nhiều chức năng rung, ngoáy hay thụt tự động tạo sự thích thú cho người dùng. Dương vật giả được xếp vào loại đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ, với chiếc dương vật giả đầu tiên xuất hiện vào năm 1940.

Các thành phần của dương vật giả chủ yếu được làm bằng silicone y tế có độ đàn hồi tốt và phần dương vật chắc chắn. Bạn cũng có thể làm ấm hoặc làm mát các dòng sản phẩm này khi đeo để vừa vặn hơn.

2. Cách dương vật giả đem đến độ cực cảm

Dương vật giả có thể hoạt động giống như thật vì nó được phát triển dựa trên nghiên cứu về da người và các chức năng rung của nó. Để đạt được chức năng này, chúng đã được thực hiện vô cùng tinh tế trong việc thiết lập, các động cơ bên trong là động cơ đầu tiên làm cho nó hoạt động một cách đồng bộ, nhẹ nhàng và không gây ra tiếng động cơ và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến âm đạo.

Được trang bị quá nhiều tính năng trong một không gian nhỏ nên đây là dòng sản phẩm mang đến cho chị em khoái cảm hoàn hảo nhất.

3. Cơ chế hoạt động của dương vật giả bạn cần biết

Dương vật giả thường được phân thành nhiều loại khác nhau, có loại cao cấp và loại thường, trong đó loại cao cấp thường có cách làm việc rất đa dạng.

Ví dụ như dương vật Libo, sản phẩm này được trang bị nhiều chức năng rung, thụt, ngoáy và cả kích thích nhiều điểm trong và ngoài âm đạo với 2 đầu rung. Nếu chúng ta mở các nút điều khiển trên dương vật, bạn sẽ được mỗi chức năng trên mỗi nút. Thông thường, chức năng rung và chức năng thụt sẽ đi đôi với nhau.

Nhìn chung, cơ chế hoạt động dương vật giả là nhằm mục đích tăng khoái cảm lên âm đạo và những vùng nhạy cảm. Với cách điểm G đặc biệt của phụ nữ, nó sẽ được thiết kế để hướng đến những vùng nhạy cảm này.

Nói chung cơ chế hoạt động của dương vật giả chỉ là tăng khoái cảm cho âm đạo và những vùng nhạy cảm, với điểm G của phụ nữ thì nó được thiết kế riêng cho những vùng này.

4. Các loại dương vật giả phổ biến hiện nay

Đây là những loại dương vật giả mà bạn có thể sử dụng để làm cho cực khoái của mình mãnh liệt hơn.

4.1 Butterfly Dance

 • Đây là dương vật giả cao cấp với nhiều tính năng mạnh mẽ, được trang bị nhiều chức năng rung, thụt và ngoáy tự động giúp đạt được sự thăng hoa tối đa khi sử dụng.
 • Dương vật giả Butterfly Dance khác với các loại dương vật giả khác ở chỗ nó có 2 đầu rung có thể hoạt động ở các tần số khác nhau.
 • Được thiết kế với phần đầu giống dương vật thật nên khi sử dụng sẽ có cảm giác như thật.

4.2 Lovetoy Ultra Soft Dude – dương vật giả có đế

 • Được làm hoàn toàn bằng silicone mô phỏng tương tự dương vật thật.
 • Nhiều chế độ rung được cài đặt sẵn, từ nhẹ đến mạnh cho cảm giác hưng phấn.
 • Nó có chức năng gắn tường để bạn có thể thủ dâm khi ở tư thế ngồi xổm.
 • Dương vật giả có độ giữ thăng bằng tốt, không bị gãy trong quá trình sử dụng.
 • Sử dụng pin sạc để tái sử dụng nhanh chóng.
 • Với hình dáng to, cong có thể kích thích sâu bên trong âm đạo mà không gây đau.

4.3 Dương vật giả libo đa năng

 • Dương vật giả này có thiết kế không giống dương vật thật cho lắm nhưng lại có nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời.
 • Được trang bị 12 tần số rung thụt ấn tượng giúp đạt cực khoái khi sử dụng.
 • Phần tay nên làm bằng nhựa giúp dương vật khỏe hơn.
 • Phần dương vật giả được làm bằng silicone nguyên khối và tạo nên hình dáng của dương vật.
 • Được trang bị hai đầu rung khác nhau, một đầu rung để kích thích trong âm đạo, đầu còn lại để kích thích bên ngoài âm đạo.
 • Có chức năng sạc điện để sử dụng lại nhanh chóng sau mỗi cuộc chơi.

5. Tại sao dương vật giả được đánh giá cao hơn các loại khác

Phụ nữ luôn thích nhìn vào dương vật hơn các loại khác, chính vì vậy nó dễ thấy hơn, những loại này thường được trang bị với chức năng khá tốt, an toàn, không gây tiếng ồn và dễ dàng che giấu.

Dương vật giả còn có nhiều chức năng kích thích nhiều điểm trong và ngoài âm đạo, chức năng khó có sản phẩm nào thay thế.

Thông tin liên hệ:

Website: https://dochoitinhduc.net/

Địa chỉ: D15 KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

SĐT: 0396.133.288

Gmail: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *