Vòng 3 100cm cực khủng của hot girl phòng gym Phạm Hồng Nhung

Phạm Hồng Nhung là nữ gymer cực nóng gây xôn xao dân mạng. Cô sở hữu số đo ba vòng gây rối đặc biệt là vòng 3 cực “khủng” của gymer Phạm Hồng Nhung nhờ vào những bài tập có trọng lượng 160 kg. Cùng TTK16.com tìm hiểu bí kíp mà hotgirl phòng gym Hồng Nhung bật mí qua bài viết này nhé!

Gymer Phạm Hồng Nhung là ai?

 

Phạm Hồng Nhung (biệt danh Su Ah), là người đẹp phòng gym xinh đẹp và nóng bỏng bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Số đo 3 vòng của hotgirl phòng gym Phạm Hồng Nhung?

Cô nàng sở hữu số đo 3 vòng 91-60-97 cm. Nhờ vào việc tập luyện và chế độ ăn uống khoa học mà cô ấy có thể tạo dáng mà tất cả mọi người đều ao ước.

Thông tin về gymer Phạm Hồng Nhung

Facebook và Instagram của cô nàng hotgirl phòng gym Phạm Hồng Nhung đang sở hữu lượt theo dõi thu hút hơn 70.000 và 430.000 lượt theo dõi với hàng lượt lượt thích, lượt yêu thích và bình luận của cộng đồng mạng.

Bí kíp giúp hotgirl Hồng Nhung có thân hình quyến rũ với số đo 3 vòng cực “khủng”

“Khoảng cuối năm 2018 đầu năm 2019, tôi tăng liên tục 13 kg chỉ trong 3 tháng từ 51 kg lên 64 kg. Lúc đó tôi quyết định tìm với phòng tập thể dục để giảm cân. Do the best file should only after a active training time, nhờ nỗ lực tập luyện chỉ chế độ ăn uống hợp lý mà tôi giảm đến 9 kg sau 2 tháng và số đo 3 vòng được cải thiện. Từ đó sinh ra đam mê với gym và gắn bó đến bây giờ ”, Hồng Nhung kể.

Hồng Nhung được cộng đồng mạng biết đến chủ yếu nhờ giảm cân “thần tốc”

“Thực ra tôi không nhận mình sở hữu vòng 3 vạn người mê đâu vì tôi biết có nhiều bạn tập gym có vòng 3 rất đẹp. Tôi thấy mình còn phải cải thiện nhiều thứ nữa vì nhiều lúc công việc của tôi quá bận rộn, tôi thấy các tập chưa đều và ăn tốt ”, Hồng Nhung tự do nhận.

Hot girl người Hà Nội chia sẻ cô dành khoảng 4 buổi trong tuần cho các phần thân dưới. Cô đặc biệt thích thú với các bài tập nặng, trong đó ấn tượng nhất phải kể đến bài “hip thrust” nâng160 kg tạ một lần. Hotgirl Hồng Nhung sở hữu mặt xinh đẹp và vòng 1 nóng bỏng

“Đến với phòng tập thể dục là một cái duyên có thể may mắn với tôi. Nó không mang đến nhiều lợi nhuận về tiền bạc. Phòng tập thể dục đối với tôi là sở thích cũng như để kết nối, quen biết thêm nhiều người bạn có chung niềm đam mê. Tôi vui vẻ khi thấy những người đến phòng tập của mình đẹp lên, sức khỏe tốt lên ”, người đẹp tâm sự.

Đó là câu chuyện của hotgirl phòng gym Phạm Hồng Nhung với những người làm giảm tốc độ “thần tốc”, lộ trình tiết kiệm pin để có một thân hình sexy và nóng bỏng với 3 91-60-97 đã truyền cảm hứng rất tốt. nhiều gymer nữ Việt Nam

Trên trang cá nhân cô nàng hot gymer thường xuyên đăng tải những bức hình quyến rũ

   Xem thêm:

Tổng kết:

Như vậy anh em giống như ảnh đẹp của thư viện trang

4 thoughts on “Vòng 3 100cm cực khủng của hot girl phòng gym Phạm Hồng Nhung

  1. Pingback: TOP 50+ album ảnh gymer Hoàng Hà không thể bỏ qua

  2. Pingback: Ngắm bộ ảnh hot gymer Huyền Dior khoe 3 vòng cực quyến rũ

  3. Pingback: Tuyển tập bộ ảnh gái xinh phòng gym show body 3 vòng cực quyến rũ - Tạp Chí Ảnh Gái Đẹp, Gái xinh, Người Mẫu, Người Nổi Tiếng, Diễn Viên

  4. Pingback: TOP 50+ Ảnh bốc lửa của HLV Trang Lê Fitness

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *