Hướng dẫn tải ứng dụng AE888 về thiết bị đơn giản nhất

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể tải app AE888 cực kỳ thuận lợi. Để được hướng dẫn chi tiết cách download ứng dụng này, hãy theo dõi bài viết nhé!

Để người chơi có thể dễ dàng tham gia giải trí trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi, hãy tải ứng dụng AE888 về điện thoại di động để có thể thuận tiện sử dụng các dịch vụ trên hệ thống. Nhưng làm sao để download app về điện thoại? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Những điều cần biết trước khi tải ứng dụng

AE888 là một trong những thương hiệu giải trí trực tuyến có số lượng thành viên đông đảo nhất hiện nay. Bởi vì, khi lựa chọn đồng hành cùng hệ thống này, người chơi sẽ được trải nghiệm những sản phẩm thư giãn chất lượng và an toàn nhất. Nổi bật trong số này, chắc phải kể đến ứng dụng mobile. Đây là một ứng dụng có cấu trúc gọn nhẹ, được hệ thống AE888 tạo ra với mục đích hỗ trợ khách hàng của họ giải trí hiệu quả và thuận tiện hơn.

Sơ lược về hệ thống AE888

Trong những năm gần đây, AE888 đã rất thành công trong việc xâm nhập và xây dựng chỗ đứng ở thị trường châu Á. Trước đó hệ thống này phát triển rất mạnh, là một trong những thương hiệu giải trí hàng đầu châu Âu.

Hiện nay, AE888 đã xâm nhập vào hơn 20 quốc gia trên thế giới. Với tiềm lực kinh tế mạnh cùng tốc độ xoay vòng vốn đầu tư nhanh, nhà cái công bố đến đầu năm 2030 sẽ trở thành thương hiệu giải trí lớn mạnh nhất thị trường quốc tế.

tai-app-ta88

Tải ứng dụng AE888 và những điều cần biết

Khi tải ứng dụng AE888 có những ưu đãi đặc biệt gì?

Người chơi sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt sau đây khi tải ứng dụng AE888 ngay sau khi hoàn tất các bước:

  • Sẽ được thưởng 100% giá trị thẻ nạp tại trên ứng dụng mobile lần đầu.
  • Sẽ được thưởng 50%, 30%,20%,… giá trị thẻ nạp cho những lần nạp tiếp theo, tùy vào thời điểm nạp thẻ và số lần nạp thẻ trong tuần.
  • Người chơi sẽ được hưởng ưu đãi hoàn trả lên đến 5% áp dụng cho toàn hệ thống.

Hướng dẫn tải ứng dụng AE888

Quy trình tải ứng dụng AE888 trên hệ điều hành IOS và trên hệ điều hành android về cơ bản thì đều giống nhau. Tuy nhiên, có sự khác biệt bởi vì mức độ bảo mật của hai hệ điều hành trên.

Hướng dẫn tải ứng dụng AE888 về hệ điều hành IOS

Người chơi cần thực hiện các bước hướng dẫn sau đây để tải ứng dụng AE888 về thiết bị di động bởi hệ điều hành IOS,:

Bước 1

Khi truy cập vào hệ thống giải trí trực tuyến tại https://ae888.today/ , bạn nên lựa chọn đúng đường link chính thống và an toàn để truy cập vào hệ thống, sẽ giúp người chơi đề phòng được các tình huống rủi ro thường gặp khi tham gia giải trí online, ví dụ như: bị đối tượng xấu, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đánh cắp thông tin…

Bước 2

Sau khi hoàn tất bước 1, giao diện của bạn sẽ được chuyển sang trang chủ của hệ thống. Bạn hãy nhấp vào mục tải app nằm ở góc phải phía trên màn hình. Lúc đó hệ thống tải ứng dụng AE888 sẽ đưa ra hai phương án cho bạn lựa chọn: “tải app về Hệ điều hành IOS” và “tải app về hệ điều hành Android”. Hãy click vào ô “tải app về Hệ điều hành IOS” để bắt đầu tải ứng dụng. Lưu ý: Nếu người chơi sử dụng PC để truy cập vào hệ thống, thì có thể quét mã QR để tải ứng dụng về điện thoại của mình nhé!

Bước 3

Bắt đầu tải ứng dụng về thiết bị IOS bằng cách Chọn “cài đặt miễn phí”: Để hoàn tất thao tác này phải mất khoảng 20 – 30s nếu như tín hiệu đường truyền internet trên thiết bị của bạn đủ mạnh. Bởi vì dung lượng của phần mềm này khá là nhỏ. Nếu bạn hoàn thành 3 bước trên là đã thành công tải ứng dụng AE888 về thiết bị IOS của mình rồi, tuy nhiên trước khi tham gia giải trí đừng quên cấp quyền ứng dụng tin cậy cho app AE888 bạn nhé!

nhung-dieu-can-biet-khi-tai-app-ta88

Hướng dẫn tải ứng dụng AE888

Hướng dẫn tải ứng dụng AE888 về hệ điều hành Android

Cũng với 3 bước đơn giản sau đây để thực hiện download và cài đặt ứng dụng AE888 trên Android:

  • Bước 1:  Để bắt đầu thao tác tải ứng dụng về điện thoại, bạn hãy truy cập vào hệ thống giải trí trực tuyến, sau đó nhấp chọn mục “tải ứng dụng AE888”.
  • Bước 2: Muốn cung cấp đường link bạn hãy download ứng dụng tương ứng. Hãy click vào ô “tải app về hệ điều hành Android” hoặc dùng camera quét mã QR để được cung cấp đường link an toàn.
  • Bước 3: Để bắt đầu tải ứng dụng về thiết bị Android của mình bạn hãy chọn “cài đặt miễn phí”.

Giống như thiết bị IOS, sau khi download app AE888 về thiết bị Android thành công, người chơi trước khi sử dụng cũng cần phải tiến hành cấp quyền ứng dụng đáng tin cậy cho App.

huong-dan-tai-app-ta88

Hướng dẫn tải ứng dụng AE888 về hệ điều hành Android

Lời kết

Tải ứng dụng AE888 rất đơn giản và không mất thời gian. Vì thế, hãy thực hiện download ứng dụng giải trí tuyệt vời này về thiết bị di động của mình theo các bước đã hướng dẫn bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *