Nguyễn Bích Trâm Billiard | Tiểu sử cô nàng cơ thủ của thể thao Việt Nam

Nguyễn Bích Trâm chính là cơ thủ bida TP.HCM và từng đại diện Việt Nam tham gia nhiều giải đấu quốc tế. Tên tuổi của Bích Trâm được biết đến ở hồ sơ nội dung, tuy nhiên gần đây cô chuyển dần sang các tập nội dung bổ sung carom 3 băng và nhanh chóng tham gia dự án vô địch 3 băng nữ châu Á hồi năm.

Nguyễn Bích Trâm là ai?

Tiểu sử về Nguyễn Bích Trâm?

Là phụ nữ ai cũng thích làm đẹp và tôi cũng không ngoại lệ khi có điều này từ lâu. Ban đầu đó chỉ là sở thích của mình, tuy nhiên từ lúc xuất hiện, tôi có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn không thể luyện tập và thi đấu. Chính vì vậy, tôi đầu tư máy tính và học nghề phun xăm thẩm mỹ. Với nghề này, tôi có thể hài lòng với niềm đam mê của mình. Tôi có thể kiếm thêm thu nhập.

Tên thật của hot girl   Nguyễn Bích Trâm ?

Nguyễn Bích Trâm sinh ra ở đâu?

Nguyễn Bích Trâm sinh ngày bao nhiêu?

Cơ thủ Nguyễn Bích Trâm sinh ngày 6.5.1992 tại TP.HCM. Cô từng vô địch Đại hội TDTT toàn quốc 2014 và nhì 2018 thể loại bida pool. Tại giải VĐQG 2017, Trâm á quân nội dung tập 9 bi.

, VĐV thi đấu chuyên nghiệp cho đội tuyển billiards nữ TP.HCM và từng trận đấu vô địch tại Đại hội TDTT Toàn quốc 2014. Tôi lần lượt HCV nội dung bi-a tại Đại hội TDTT Toàn quốc 2014 và về nhì giải vô địch quốc gia 2017.

Hot girl Nguyễn Bích Trâm sở hữu chiều cao như thế nào?

Nguyễn Bích Trâm cân bao nhiêu?

Facebook của Nguyễn Bích Trâm là gì?

https://www.facebook.com/hoahaubichtram

Instagram của Nguyễn Bích Trâm là gì?

Tiktok của Nguyễn Bích Trâm là gì?

Youtube của Nguyễn Bích Trâm là?

Hot girl Nguyễn Bích Trâm đã có bạn chưa?

Sau khi kết hôn và sinh con vào năm 2015, tôi mất khá nhiều thời gian để lấy lại phong độ. Năm 2016, là sinh viên năm 2 của ĐH Tài chính – Tiếp thị, tôi nghỉ ngang để thi vào ĐH Thể dục Thể thao và mới tốt nghiệp hồi năm.

Cùng có hứng thú với môn học này, hai vợ chồng tôi mua sắm bàn bida để chơi ở nhà. Chúng tôi cá nhân bằng việc rửa bát hay dọn dẹp cửa nhà. Cùng chơi bida giúp chúng tôi hiểu nhau hơn, không chỉ là bạn đời mà còn là tri kỷ.

Chúng tôi đã có một bé trai 5 tuổi và một bé gái 3 tuổi. Sau khi đón các bé đi học về, chồng ngồi chơi với con trong khi tôi chuẩn bị bữa tối. Hai vợ chồng thoải mái chia sẻ việc nhà giống nhau. Tôi phải thừa nhận thông minh và tâm lý hơn cả mình.

Đời sống, sự nghiệp của Nguyễn Bích Trâm?

Được ba dạy chơi bida từ năm 8 tuổi, ngày nào tôi cũng có niềm tin yêu thích lớn với môn học này. Song phải đến năm 2011, tôi mới lần đầu thi đấu và được mời vào đội tuyển của thành phố.

Cuối năm 2019, liên đoàn lần đầu tổ chức giải carom 3 băng dành cho nữ, tôi quyết định chuyển sang tập môn này dù trước đó chỉ chơi pool. Tôi là một trong hai cơ thủ của Việt Nam lần đầu tiên tham gia giải carom 3 băng châu Á được tổ chức tại Hàn Quốc hồi tháng 11/2019.

Trong quá khứ, tôi cũng từng nghĩ bida là trò chơi thiếu lành mạnh. Song khi tập luyện chuyên nghiệp, tôi nhận ra đây thực sự là môn đấu tranh, nó buộc mình phải cắn thử, cân bằng để đưa ra quyết định sáng suốt. Người chơi giỏi phải biết công hoặc thủ, chọn bất kỳ hợp lý đường nào, chỉ cần mất bình tĩnh sẽ dẫn đến sai lầm.

Trong quá khứ, tôi cũng từng nghĩ bida là trò chơi thiếu lành mạnh. Song khi tập luyện chuyên nghiệp, tôi nhận ra đây thực sự là môn đấu tranh, nó buộc mình phải cắn thử, cân bằng để đưa ra quyết định sáng suốt. Người chơi giỏi phải biết công hoặc thủ, chọn bất kỳ hợp lý đường nào, chỉ cần mất bình tĩnh sẽ dẫn đến sai lầm.

Năm 2008, từng định nghĩa đi học, tôi đã từng học nối mi để làm thêm ở bên ngoài. Gần đây mới quay lại với nghề, tôi đi học chuyên sâu nhiều kỹ năng hơn, có thể làm cho khách hàng cũng như đứng lớp giảng dạy.

Sau bữa ăn trưa, khoảng 13h, tôi về lớp học phun xăm thẩm mỹ và làm cho khách ở spa tại nhà. Covid time-19 bù trừ thời gian phát hành từ năm đến nay khiến nhiều người giải đấu bị tạm dừng, các tập phòng có thời gian phải đóng cửa, tôi đã chuyển sang nghề này. Mặc dù mới mở, lớp có nhiều học viên, trong đó có cả những người là cựu tuyển thủ bida.

Sự nghiệp của Nguyễn Bích Trâm ?

Năm 2022 sự nghiệp của Nguyễn Bích Trâm như thế nào?

Nói về dự định tương lai, Bích Trâm cho biết sẽ tiếp tục chơi bi-a tập để có thể thành công tốt hơn. Ngoài ra, cơ thủ này cũng mơ ước và dự định sẽ mở ra cho mình một spa chuyên làm đẹp tại nhà.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *