Puka – Puka là ai? Top 50 ảnh Puka mặc bikini sexy nhất

Puka là ai? Tiểu sử sự nghiệp Puka như thế nào? Cùng tạp chí ảnh gái đẹp sexy TTk16.com xem thêm những bức Ảnh Puka sexy trong những bộ bikini trong bài viết này nhé. Dưới đây là toàn bộ thông tin về diễn viên hài Puka. Một gương mặt quen thuộc của nhiều show truyền hình và giờ là Puka Sao Nhập Ngũ.

Puka Là ai?

Thông tin mà tạp chí Ảnh Sexy TTk16.com tìm hiểu được thì Puka tên thật là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ, là một diễn viên trẻ tài năng đang là nhân tố hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong làng điện ảnh Việt. Với lối diễn tự nhiên, tưng tửng chẳng giống ai, Puka dễ dàng lấy được nụ cười của khán giả qua những bộ phim và tiểu phẩm hài. Cô gái xinh đẹp này còn dễ dàng lấy nước mắt của khán giả qua những các phẩm chính kịch.

Được biết đến là diễn viên hài trẻ đẹp, nổi bật trên sân khấu Thế Giới Trẻ, Puka luôn lôi cuốn khán giả bằng những vai diễn sinh động, mộc mạc nhưng giàu cảm xúc của mình trong các chương trình như: Ơn giời cậu đây rồi, Cười Xuyên Việt,…. Với sự lao động nghiêm túc không ngừng nghỉ, cái tên Puka đã trở nên “hot” ở làng hài phía Nam. Nhưng khác hẳn những vai diễn hoạt bát, tưng tửng nói nhiều trên sân khấu, ngoài đời Puka điềm đạm và sống nội tâm.

Tiểu sử Puka

Dưới đây là thông tin tiểu sử diễn viên hài Puka được tạp chí ảnh đẹp sexy TTk16.com tổng hợp cho quý vị.

Puka Tên Thật là gì?

Diễn viên Puka tên thật là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ.

Puka sinh năm bao nhiêu?

Puka sinh năm 30/10/1990

Puka ở đâu?

Puka quê ở Lai Vung tỉnh Đồng Tháp, hiện cô đang sống và làm việc ở TP Hồ Chí Minh.

Puka cao bao nhiêu?

Puka Nặng Bao nhiêu?

Số đo 3 vòng Puka

Puka Facebook

Tài khoản Facebook của Puka hiện có gần 500k follows.: https://www.facebook.com/PukaOfficial

Puka Instagram

Tài khoản Instagram của Puka: https://www.instagram.com/puka_nguyen

Puka Youtube

Tài khoản Youtube của Puka có hơn 100k subcribers. Puka Official – YouTube.  Nơi cô đăng tải các hoạt động thường ngày của mình.

Puka Tiktok

Tài khoản tiktok của Puka hiện có gần 2 triệu followers. Quý vị có thể truy cập qua link: https://www.tiktok.com/@pukadv

Ảnh Puka sexy

Vì chủ đề của website là tạp chí ảnh đẹp sexy do vậy trong khuôn khổ nói về diễn viên hài Puka tạp chí cũng chỉ xin phép đưa ra những ảnh Puka Sexy nhất. Đồng thời những ảnh dưới đây đa phần là Puka mặc Bikini. Vậy Puka Bikini và Puka sexy thì có gì khác so với trên truyền hình mà quý vị từng thấy? Cùng xem ở phía dưới nhé.

Đừng quên quý vị đang xem bài viết: Puka – Puka là ai? Top 50 ảnh Puka mặc bikini sexy nhất được biên tập bởi nhóm Ảnh diễn viên đẹp thuộc tạp chí ảnh đẹp sexy TTK16.com nhé.

Xem thêm các bài viết về các người nổi tiếng khác

  • Jun Vũ – Tiểu sử Jun Vũ từ hot girl trà sữa tới hình tượng sexy sau phẫu thuật thẩm mỹ
  • Hot Tiktok Ngọc Matcha là ai? Tiểu sử Ngọc Matcha sexy cool ngầu với 3,2 triệu Followers
  • Hoa hậu Đỗ Thị Hà – Đỗ Thị Hà Miss World với những hình ảnh nóng bỏng nhất
  • Hot girl Trương Khả Di – Hot girl miệt vườn với số đo 3 vòng cực khủng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *