Quỳnh Anh Trần TikTok bị phốt từ Hải Ninh Nguyễn giờ ra sao?

Thời gian gần đây rất nhiều phốt tiktoker nổi lên. Tạp chí gái đẹp sexy TTK16.com muốn chia sẻ tới anh em Hot tiktoker Quỳnh Anh Trần bị phốt từ Hải Ninh Nguyễn giờ ra sao? Sau khi Quỳnh Anh Trần bị phốt thì cô gái trẻ này có thay đổi gì không? Hiện tại sự nghiệp của cô như thế nào? Mời anh em cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Quỳnh Anh Trần Tiktok

Quỳnh Anh Trần là một cô gái trẻ mới nổi năm 2021 từ nền tảng Tiktok. Quỳnh Anh Trần nổi lên khi được Hải Ninh Nguyễn giúp đỡ và PR bản thân trên những clip ngắn được cô thể hiện qua dance hoặc cover nội dung nào đó. Với khuôn mặt khả ái dễ thương đôi mắt cuốn hút và đặc biệt là vòng một sexy do vậy những video Quỳnh Anh Trần đăng tải trên tiktok luôn thu hút đông đảo người xem. Các video của cô thường có trên dưới 1 triệu lượt xem. Hiện tài khoản tiktok của Quỳnh Anh Trần có trên 1 triệu follow.

Quỳnh Anh Trần Tiktok sinh năm bao nhiêu?

Hiện chưa rõ ngày tháng năm sinh.

Facebook Quỳnh Anh Trần Tiktok

https://www.facebook.com/people/Qu%E1%BB%B3nh-Anh/100007075266310/

instagram Quỳnh Anh Trần Tiktok

https://www.instagram.com/quynhanhtran._/

Quỳnh Anh Trần Tiktok Bị Phốt

Vụ Hải Ninh Nguyễn phốt Quỳnh Anh Trần đã diễn ra từ lâu nhưng chúng tôi biên tập để ai muốn tìm hiểu vụ này như thế nào có thêm thông tin nhé. Đại loại vụ phốt tiktoker Quỳnh Anh Trần là Hải Ninh được cho là người giúp đỡ Quỳnh Anh từ ngày đầu khi bắt đầu chơi tiktok để build lên làm KOL làm booking. Nhưng sau này Quỳnh Anh Trần Tiktok đã lật kèo khi nhận job mà không làm để Hải Ninh phải tự bỏ tiền túi ra đền nhãn hàng. Và dưới đây là toàn bộ thông tin phốt về Quỳnh Anh Trần Tiktok.

Ảnh Quỳnh Anh Trần Tiktok

Dưới đây là một số bức ảnh về Quỳnh Anh Trần Tiktok. Theo đuổi phong cách sexy nên những bức ảnh Quỳnh Anh Trần mặc đồ để lộ vòng 1 đẫy đà là không quá khó hiểu. Anh em có thể thưởng thức gò bồng đảo nõn nà của hot tiktoker này nhé.

Xem thêm các bài viết về các hot girl khác