Sugar mommy là gì? Nhức nhối xung quanh vấn nạn sugar mommy

Sugar mommy là khái niệm mới xuất hiện thời gian gần đây. Nhằm ám chỉ một mối quan hệ tình cảm không chính thống. Cụ thể ra sao? Hãy đọc thông tin trong bài viết dưới đây của timbaby.net nhé.

Sugar mommy- sugar baby là mối quan hệ không chính thức

Sugar mommy là gì?

Bên cạnh khái niệm sugar daddy thì sugar mommy cũng nổi lên như một hiện tượng trong thời hiện đại. Vậy sugar mommy là gì? Tại sao giới trẻ lại muốn tìm kiếm cho mình một sugar mommy?

Sugar mommy là các phụ nữ (thường là phụ nữ lớn tuổi), có điều kiện kinh tế muốn tìm bạn tình (sugar baby) nhỏ tuổi hơn. Các sugar mommy thường tìm các chàng trai trẻ, đẹp, khỏe mạnh, cao ráo để phục vụ những nhu cầu khác nhau của bản thân.

Lưu ý: Sugar baby của Sugar Mommy còn thường được gọi là sugar boy. Một bài viết giải thích rõ hơn thuật ngữ này

Giải thích ý nghĩa sugar mommy

Sugar mommy hay còn gọi là mẹ nuôi, “mẹ đường”, cặp với các “con nuôi” như tình nhân. “Mẹ đường” thường có các yêu cầu cho các baby sugar đáp ứng. Đặc biệt là nhu cầu được chiều chuộng, cung phụng, nhu cầu giường chiếu.

Ngược lại, các sugar baby là người phải phục vụ sugar mommy trong mọi nhu cầu. Đổi lại sugar baby sẽ được bao nuôi, được cho tiền và địa vị.

Thường thì mối quan hệ sugar mommy – sugar baby sẽ được giấu kín để tránh những bàn tán của xã hội cho cả hai bên.

Sugar mommy có sức hút khó cưỡng

“Mẹ đường” thường là những phụ nữ đã lớn tuổi, đổ vỡ hôn nhân, thậm chí là kém sắc, xấu xí. Nhưng tại sao các chàng trai trẻ vẫn luôn cố gắng tìm kiếm cho mình một “mẹ đường”, dù hai người chẳng khác nào một cặp đôi đũa lệch?

Tất cả đều có lý do. Sugar mommy tuy không hoàn hảo nhưng họ là những người có rất nhiều tiền. Cái mà các chàng trai trẻ nhắm đến là tiền chứ không phải là “mẹ nuôi”. Họ có thể không cần làm gì nhưng vẫn “ngồi mát ăn bát vàng”.

Có thể các sugar mommy thừa biết điều đó, nhưng họ vẫn chấp nhận. Vì họ là những người phụ nữ cô đơn, có nhu cầu cao, thích được chiều chuộng. Mối quan hệ mommy – baby sugar khiến họ cảm thấy thỏa mãn.

“Mẹ nuôi” nhiều tuổi nhưng giàu có thu hút trai trẻ.

Tại sao trai trẻ lại thích sugar mommy?

Có nhiều nguyên nhân khiến một chàng trai trẻ đẹp, cao ráo, thậm chí tài giỏi nhưng vẫn muốn tìm kiếm “mẹ đường”. Một số lý do có thể được nhắc đến như sau:

Đam mê vật chất

Tất nhiên rồi, đa số sugar baby là những người ham vật chất. Họ tìm đến “bố – mẹ nuôi” để được bao nuôi, được chu cấp tài chính. “Con nuôi” thường lười làm, lười suy nghĩ, chỉ muốn tìm cách nào đó nhanh chóng có được tiền bằng mọi giá.

Đa số sugar baby đều ở độ tuổi rất trẻ, thường là sinh viên. Họ cần tiền để đóng học phí, để chi tiêu, mua sắm, chi cho những nhu cầu của bản thân. Chỉ cần sugar mommy đồng ý, họ sẽ chu cấp cho “con nuôi” không thiếu thứ gì.

Ngoài tiền, các sugar mommy còn mạnh tay mua quà cho baby. Nhiều người thậm chí còn tặng nhà, xe và những quà tặng có giá trị nếu sugar baby làm họ vui và hạnh phúc.

Sugar mommy chi không tiếc tay nếu baby sugar làm họ thỏa mãn

Ham “của lạ”

Người xưa thường có câu “gái một con trông mòn con mắt”. Các sugar mommy cũng vậy. Họ dù sao cũng có những sức hút riêng. Điểm chung của các “mẹ nuôi” đều là những người thiếu thốn tình cảm.

Ngược lại, phía baby thích của lạ, muốn thỏa mãn bản thân. Khi gặp “mẹ đường” dâng hiến tất cả thì không có lý do gì để từ chối. Vừa thỏa mãn được nhu cầu thể xác lại vừa được chu cấp đều đặn thì tội gì không thử.

Thích tự thử thách bản thân

Các chàng trai trẻ đang độ tuổi “ngựa chứng” rất thích chứng tỏ và tự thử thách bản thân. Đôi khi họ muốn tán tỉnh một người phụ nữ giàu có, thành đạt nhưng cô đơn như một sự chinh phục. Nếu thành công thì phần thưởng cho họ chính là người phụ nữ ấy và một phần tài chính của họ.

Một số “mẹ nuôi” cũng thích thử thách “con nuôi” của mình bằng nhiều bài toán khó. Từ chiều chuộng, chăm sóc mình như em bé đến thỏa mãn những nhu cầu cá nhân như vợ chồng.

Mong muốn đổi đời

Có những “mẹ đường” cực kỳ giàu có và quyền lực. Ngoài việc chu cấp tiền cho sugar baby, họ còn có thể nâng đỡ và trao cho “con nuôi” những vị trí, công việc trong mơ. Điều mà nếu không có “mẹ nuôi” thì các “con nuôi” không thể nào tự mình đạt được.

Tất nhiên, các sugar baby phải đáp ứng tốt các yêu cầu của sugar mommy và chiếm được sự tin tưởng của họ thì họ mới trao cho “con” những vị trí quan trọng.

Tình yêu thực sự

Số rất ít trai trẻ tìm đến sugar mommy vì tình yêu thực sự. Những trường hợp này đa phần xuất phát từ tình thương. Thương đối phương cô đơn, muốn che chở và bảo vệ.

Trong thời gian tìm hiểu qua lại, nhiều mommy và baby hiểu nhau và đồng cảm thực sự. Mối quan hệ của họ dần vượt qua định kiến về tài chính. Nhiều người nuôi dưỡng tình yêu và muốn tiến đến những quan hệ sâu sắc hơn như trở thành vợ chồng của nhau.

Tìm sugar mommy ở đâu?

Không quá khó để tìm kiếm được một sugar mommy hay sugar baby. Nhất là trong thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay thì điều đó lại càng trở nên đơn giản hơn. Dưới đây là một số cách trai trẻ tìm cách “bắt sóng” với “mẹ đường” của mình.

Các “con nuôi” thường tìm “mẹ” qua mạng xã hội hoặc các ứng dụng, trang web hẹn hò

Tìm qua các ứng dụng hẹn hò

Thời buổi này những ứng dụng hẹn hò mọc lên như nấm sau mưa. Chọn nhẹ nhàng một ứng dụng thôi là bạn đã có thể quét và tìm kiếm “mẹ nuôi” nhanh trong tích tắc.

Một số ứng dụng hẹn hò nổi tiếng và uy tín hiện nay như tinder. Web hẹn hò uy tín như Timbaby.net.

Tìm qua hội nhóm trên mạng xã hội

Một kênh khác được rất nhiều bạn trẻ sử dụng đó là các mạng xã hội như facebook, zalo, instagram… Những mạng xã hội này đều có tính năng lập nhóm và chat nhóm. Có rất nhiều nhóm tìm kiếm sugar baby – sugar daddy – sugar mommy trên mạng. Chỉ cần tham gia nhóm là đã có nhiều sự lựa chọn cho mình rồi.

Tuy nhiên các nhóm trên mạng xã hội đa phần là nhóm kín. Muốn tham gia phải được sự phê duyệt từ quản trị viên. Bạn sẽ phải trả lời một số câu hỏi và yêu cầu mới được vào nhóm và tham gia trò chuyện, comment.

Được người khác giới thiệu

Sugar mommy – sugar baby dường như đã trở thành một trào lưu trong xã hội nhiều rối ren ngày nay. Người nọ giới thiệu với người kia khá thoải mái, không hề e ngại. Thậm chí, khi người này chán rồi còn giới thiệu như muốn nhượng lại “mẹ đường” cho người kia.

Mặc dù mối quan hệ sugar mommy – sugar baby không thể quy là trái pháp luật. Nhưng chắc chắn nó trái với đạo đức và thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Thậm chí những biến tướng khiến mối quan hệ bao nuôi này trở thành trò lừa đảo, bán dâm trá hình.

Vì vậy Timbaby.net khuyên bạn dù là ai đi nữa thì cũng nên cẩn thận, tránh rơi vào những cạm bẫy rối ren xung quanh các mối quan hệ không chính thức nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *