Tiểu sử Eimi Fukada và ngắm bộ ảnh Sexy từ diễn viên JAV này

Tiểu sử diễn viên Eimi Fukada như thế nào? Eimi Fukada đóng những bộ phim gì? Cùng tạp chí gái đẹp sexy tìm hiểu trong bài viết này về cô nàng diễn viên xinh đẹp đến từ Nhật Bản nhé.

Tiểu Sử Eimi Fukada

Eimi Fukada (Nhật: 深田えいみ) (sinh ngày 18 tháng 3 năm 1998) là một nữ diễn viên phim khiêu dâm và là thần tượng Nhật Bản. Cô bắt đầu đóng phim khiêu dâm Nhật Bản (JAV) vào năm 2017 với tên gọi Amami Kororo, sau đó đổi tên thành Eimi Fukada vào tháng 11 năm 2018. Theo Wikipedia.

Sự nghiệp của Eimi Fukada

Theo tìm hiểu của link sex thì  Vào tháng 2 năm 2017, Eimi Fukada (Amami Kororo)  chính thức tham gia ngành công nghiệp tình dục Nhật Bản với sự ra mắt của bộ phim AV đầu tiên “”I Want To Become Cute” Kokoro Amami Age 18 An SOD Exclusive AV Debut” của nhà sản xuất phim người lớn SOD Create (số hiệu phim SDAB-031).

Tháng 11 năm 2018, cô thay đổi nghệ danh thành Eimi Fukada và ra mắt trở lại vào ngày 3 tháng 11 năm 2018 với bộ phim “The Master Of Relentless Blowjobs. Spent Cocks Recover Instantly! Blowjob-Loving College Girl Stars In A Porno! Eimi Fukada” của hãng phim người lớn Premium (số hiệu phim PRED-116)

Thông tin thú vị về Eimi Fukada

Eimi Fukada được trang web DMM (nhà phân phối phim AV lớn nhất Nhật Bản) xếp hạng 3 trong số 100 diễn viên tốt nhất 2020 dựa vào số lượng đĩa bán ra.

Ngoài ra, vì độ nổi tiếng của mình, nên trang web Reddit có hẳn cả một cộng đồng (subreddit) có nội dung chuyên về Eimi Fukada. Cùng với Yua Mikami và Yui Hatano, đây là 3 diễn viên phim người lớn Nhật Bản hiếm hoi có cộng đồng (subreddit) trên Reddit.

Twitter của diễn viên Eimi Fukada

FUKADA0318

Intagram của diễn viên Eimi Fukada

eimi__fukada

Youtube Eimi Fukada

深田えいみ / Eimi Fukada – YouTube

Tiktok Eimi Fukada

fukada0318

Bộ ảnh sexy của diễn viên JAV Eimi Fukada

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *