Top Các Nàng WAG Hot Nhất Của Các Cầu Thủ

Trong thế giới bóng đá, các cầu thủ hàng đầu không chỉ nổi tiếng với sự nghiệp trên sân cỏ mà còn với cuộc sống cá nhân của mình. Chúng ta thường nghe đến thuật ngữ “WAG,” viết tắt của “Wives and Girlfriends,” để chỉ các phu nhân và bạn gái của các cầu thủ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng khám phá danh sách những nàng WAG hot nhất của các cầu thủ theo thống kê của nhà cái W88 nhé.

Georgina Rodriguez – Cristiano Ronaldo

Georgina Rodriguez là bạn gái của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo. Cô sinh năm 1994 tại Jaca, Tây Ban Nha. Georgina là một người mẫu và cô đã có một sự nghiệp đáng chú ý trước khi cô gặp và bắt đầu hẹn hò với Ronaldo.

Mối quan hệ giữa Georgina Rodriguez và Cristiano Ronaldo được công chúng biết đến vào năm 2016. Họ đã có một cuộc gặp gỡ tình cờ tại một cửa hàng thời trang ở Madrid. Từ đó, họ đã trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất trong thế giới thể thao và giải trí.

Antonella Roccuzzo – Lionel Messi

Antonella Roccuzzo là vợ của siêu sao bóng đá Lionel Messi. Antonella và Lionel là một trong những cặp đôi nổi tiếng và được biết đến rộng rãi trong làng thể thao và giải trí. Antonella Roccuzzo và Lionel Messi đã quen biết nhau từ rất sớm, khi họ còn là bạn thời thơ ấu tại quê nhà Rosario, Argentina. Sự thân thiết từ thời thơ ấu của họ sau đó đã phát triển thành tình yêu đích thực. Sau một thời gian hẹn hò dài, họ quyết định kết hôn vào năm 2017.

Mặc dù cô không nổi tiếng với sự nghiệp nghệ thuật hay thương mại như một số WAG khác, Antonella Roccuzzo được người hâm mộ và truyền thông trên khắp thế giới biết đến với tình yêu chân thành dành cho Messi. Cô và Lionel Messi thường được xem là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất trong thế giới thể thao và giải trí.

Sara Carbonero – Iker Casillas

Sara Carbonero là vợ của thủ môn huyền thoại người Tây Ban Nha, Iker Casillas. Cô là một phóng viên thể thao nổi tiếng và đã xây dựng sự nghiệp trong ngành truyền thông.

Mối quan hệ giữa Sara Carbonero và Iker Casillas bắt đầu trong thời gian họ làm việc cùng nhau trong lĩnh vực thể thao. Sau khi kết hôn, Sara Carbonero và Iker Casillas thường tham gia vào các hoạt động từ thiện và thường xuất hiện trong các sự kiện xã hội. Cô được biết đến với vẻ đẹp và tài năng trong lĩnh vực truyền thông, còn Casillas là một biểu tượng trong làng bóng đá Tây Ban Nha.

Anna Lewandowska – Robert Lewandowski

Anna Lewandowska là vợ của tiền đạo Robert Lewandowski. Cô là một võ sĩ MMA nổi tiếng và có cho mình một sự nghiệp ấn tượng trong lĩnh vực thể theo.

Mối quan hệ giữa Anna Lewandowska và Robert Lewandowski bắt đầu vào năm 2007, khi họ còn là bạn bè. Sau một thời gian hẹn hò, họ quyết định kết hôn vào năm 2013 và họ đã chào đón thêm 2 thành viên mới một thời gian sau đó.

Coleen Rooney – Wayne Rooney

Coleen Rooney là vợ của tiền đạo nổi tiếng người Anh, Wayne Rooney. Coleen và Wayne là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất trong thế giới thể thao và giải trí. Ngoài việc là vợ của Rooney, Coleen cũng là một biểu tượng thời trang và có sự nghiệp riêng trong lĩnh vực thiết kế.

Mối quan hệ giữa Coleen và Wayne Rooney bắt đầu từ thời thơ ấu, khi họ còn là bạn học tại cùng một trường ở Liverpool. Sau khi hẹn hò trong một thời gian dài, họ quyết định kết hôn vào năm 2008. Kể từ đó, họ đã xây dựng một cuộc hôn nhân vững mạnh và có bốn đứa con chung.

Trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những WAG nổi tiếng nhất của các cầu thủ. Những WAG nổi tiếng này không chỉ là những người phụ nữ đẹp, mà họ còn là hậu phương vững chắc cho các cầu thủ. Họ là một phần quan trọng của cuộc sống của các ngôi sao bóng đá và thường là nguồn động viên không thể thiếu.

Nguồn: Bongdaso 66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *